ทัวร์กวางโจว เดินทางพร้อมทีมงานคนไทย

 อัพเดทราคา
Line : @china4trip


 ตารางการเดินทาง


4-7(8) ธันวาคม 2019

13-16(17) ธันวาคม 2019

 10-13(14) มกราคม 2020

                Smileหากไม่สะดวกจองตั๋วเครื่องบินเอง ทางเรามีเจ้าหน้าที่ช่วยจัดการให้ท่าน       


                Smileไฟล์ทบินแอร์เอเชียอาจมีการเปลี่ยนแปลง ติดต่อ Line : @china4trip บริการจองให้ฟรี  
>>>คุยกันสดๆกับทีมงานของเรา


 

ทัวร์แม่ค้ากวางโจว มีเจ้าหน้าที่คนไทยดูแลตลอดทั้งทริป (คนไปเยอะที่สุด) มีล่ามส่วนตัวทุกกรุ๊ป ไม่เดินรวมกัน

รอบต่อไป ไปเองได้จริง สอนให้ครบทั้งการสั่งของ ส่งของ และการเดินทางในกวางโจว

 

 

รายละเอียด ข้อมูล
ประเภท : ทัวร์ซื้อของกวางโจว
เมือง : กวางโจว
สายการบิน : Thai Airway, Air Asia
ระยะเวลา : 4 วัน 3 คืน เตินตลาด 3 วันเต็ม
ราคาเริ่มต้น : เฉลี่ยท่านละ 15,000 - 22,000 บาทต่อท่าน
ขนาดกรุ๊ป :  -
หมายเหตุ : มีบริการแบบล่ามส่วนตัวทุกกรุ๊ป #ไม่เดินเอง #ไม่เดินรวมกับคนอื่น 

รายละเอียดทัวร์กวางโจว

การเดินทางแบบพร้อมทริป คือการเดินทางตามรอบวันที่ทางทัวร์กำหนด(เปิดรอบการเดินทางทุกเดือน) มีเจ้าหน้าที่คนไทยคอยดูแลและให้คำปรึกษาตลอดทริป

ตั้งแต่เดินทางจากสนามบินที่ไทย ผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง อยู่ดูแลกันจนกระทั่งลูกค้าทุกท่านเดินทางกลับไทยโดยสวัสดิภาพ

บริการล่ามส่วนตัว ไม่เดินรวมกลุ่ม (ล่ามเป็นคนจีนที่สามารถสื่อสารภาษาไทยได้ บางคนเขียน-พิมพ์ไทยได้ มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 3- 10ปี) ยกตัวอย่างเช่น ลูกค้าเดินทางพร้อมกัน2ท่าน จะมีล่ามส่วนตัว1คน คอยดูแลตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 9.00-17.00น. ของทุกวัน(ตามแพคเกจ)

ทุกรอบเดือนการเดินทาง ทางทัวร์จะมีอัพเดตตั๋วราคาโปรโมชั่น…คุ้มสุดๆ ของการสายการบินให้ลูกค้าได้ทราบอยู่ตลอด เพื่อให้ลูกค้าได้ราคาตั๋วถูกที่สุด ทางทัวร์จะเปิด2สายการบินให้ลูกค้าได้เลือกช่วงเวลาในการเดินทาง

สายการบินไทย (TG)บินไฟล์ทบ่าย มีน้ำหนักขาไป30กิโล – ขากลับ30กิโล คุ้มมาก แถมเป็นไฟล์ทสบายๆไม่รีบเร่ง บินไปถึงเมืองกวางโจวช่วงเวลาประมาณทุ่มกว่าๆ เดินทางเข้าโรงแรมพักผ่อนตามอัธยาศัย

สายการบินแอร์เอเซีย(Air Asia) บินช่วง1ทุ่มกว่าๆ มีน้ำหนักCarry on7กิโล (ไม่มีน้ำหนักโลดใต้ท้องเครื่อง แต่สามารถซื้อเพิ่มได้) ไม่ต้องกังวล ทำงานได้เต็มที่ไม่ต้องลางานครึ่งวัน บินไปถึงกวางโจวช่วง5ทุ่ม เดินทางเข้าโรงแรมพักผ่อนเอาแรง

จุดแข็งของการเดินทางพร้อมทริป

  • ลูกค้าจะได้รับราคาตั๋วโปรโมชั่น คุ้มมากๆ (หากจองล่วงหน้า)
  • แม้เดินทางพร้อมทริป แต่ลูกค้าสามารถจองตั๋วเครื่องบินได้เอง ให้ตรงกับไฟล์ทที่ทางทัวร์กำหนด
  • เจ้าหน้าที่บริการจองตั๋วให้ฟรี (จ่ายค่าตั๋วตามจริง)
  • มีเจ้าหน้าที่คนไทยคอยให้คำปรึกษา ดูแลตลอดทริป
  • อบรมแนะนำวิธีการสั่งซื้อ นำเข้า จากประสบการณ์จริงของผู้นำทริป พร้อมบอกทริคในการซื้อขายกับคนจีนอย่างมืออาชีพ

 


 

โปรแกรมทัวร์ขั้นตอนการจอง

  1. ลูกค้าจองไฟล์ทเครื่องบินเองตามเวลารอบบินใกล้เคียงสายการบินที่กำหนด หรือ สามารถให้เจ้าหน้าที่ของเราบริการจองให้ฟรี
  2. จองแล้ว ส่ง booking no. ตั๋วเครื่องบินให้ทีมงาน ทาง Line : @china4trip, chinatrip4friend หรือ Inbox Message ในเฟสบุ๊ค chinatrip4friend เพื่อยืนยันการเดินทาง เจ้าหน้าที่จะตอบกลับท่านให้เร็วที่สุด

ภาพการเดินทางครั้งที่ผ่านมา
อยากทำธุรกิจ ขายอะไรดี หาคนพาไปซื้อของที่จีน หาคนพาไปสั่งของที่จีน ทัวร์แม่ค้าจีน อยากหาธุรกิจเสริมfacebook  ขายอะไรที่ขายดี อยากนำเข้าสินค้าจากจีนเอง รับหาสินค้าจีน พาไปดูตลาดสั่งซื้อของที่จีน ทัวร์ดูสินค้าที่โรงงานจีน นำเข้าสินค้าจากจีน ง่ายกว่าที่คิด
กวางเจาเทรดแฟร์ งานแฟร์ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเซีย งานกวางเจาแฟร์ กวางโจวเทรดแฟร์ งานแสดงสินค้าที่จีน งานแสดงสินค้ากวางโจว กวางเจาแฟร์ งานแฟร์แสดงสินค้า งานโชว์สินค้าที่จีน งานแฟร์ที่กวางโจว กวางเจาเทรดแฟร์ 2016 ครั้งที่ 120 (Canton Fair or China Import and Export Fair) งานแสดงสินค้า พาคนไทยไปดูงาน กวางเจา เทรดแฟร์ โดยเฉพาะ ไปงานเทรดแฟร์ ไปงานแฟร์ที่กวางเจา ไปงานแฟร์ที่กวางโจว งานแสดงสินค้าที่กวางโจว อยากไปสั่งของที่จีนมาขาย ทัวร์แม่ค้าจีน ทัวร์แม่ค้ากวางโจว งานแฟร์ที่จีน ไปงานแฟร์สั่งอะไรมาขายดี งานแฟร์งานแสดงสินค้า กวางโจวเทรดแฟร์ ทัวร์กวางเจาเทรดแฟร์ ทัวร์ดูงานแสดงสินค้า กวางเจา ช่วงวันที่เท่าไร เทรดแฟร์ ถูกและดีที่สุด อยากไปเอง ทัวร์กวางโจวราคาถูก ไปงานแฟร์ราคาถูก แพคเกจเทรดแฟร์ลดราคา ลดราคาเข้างานกวางโจวเทรดแฟร์ กวางเจา ทัวร์กวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 120 ตุลาคม เลือกเที่ยวหรือชมงาน งานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 120 จัดขึ้นระหว่างระหว่างเดือนตุลาคม – พฤศจิกายน 2559 กวางเจาเทรดแฟร์ กับ ตั๋วเครื่องบิน แพ็คเกจทัวร์ หรือ ทัวร์หมู่คณะ ได้ตามความต้องการ คุ้มค่า ประหยัด หลายรูปแบบ ท่านนักธุรกิจและผู้สนใจสามารถ งานแฟร์ที่อี้อู งานแฟร์ที่ใหญ่ในจีน กวางโจวเทรดแฟร์ อี้อูเทรดแฟร์ กวางเจาแฟร์ รวมโรงงานในจีน อยากเข้าโรงงานจีน อยากติดต่อโรงงานจีน สั่งของเองจากโรงงานจีน โรงงานจีนที่ทำส่งไทยอยู่ที่ไหน ของ20บาทรับจากไหน ของ20บาทรับที่กวางโจวจริงหรอ ของ20บาทที่อี้อู ขายส่งของ20บาท ขายส่งของสัตว์เลี้ยง โรงงานจีนออกงานแฟร์กันเยอะมาก งานแฟร์กวางเจาเทรดแฟร์
ทัวร์แม่ค้าที่กวางโจวfacebook  สั่งของจากจีนมาขาย แม่ค้าอยากขายส่งfacebook  แพ็คเกจทัวร์กวางเจาเทรดแฟร์ราคาถูก จัดโปรโมชั่นทัวร์กวางเจาเทรดแฟร์ให้ทุกท่านได้เลือกมากมาย เราบริการลูกทัวร์ทุ่กท่านได้เป็นอย่างดีด้วยประสบการณ์มากว่า 10ปี ขายส่งอะไรดี จะไปจีนนำเข้ามาขาย ทัวร์แม่ค้าที่กวางเจา พาไปซื้อของที่จีน พาไปสั่งของที่จีนกับคาร์โก้ บริษัทขนส่งจากจีนมาไทยค่าส่งถูกมาก สั่งของจากเมืองจีนราคาถูก พาไปสั่งของที่จีน ทัวร์แม่ค้า พาไปแหล่งขายส่งที่จีนfacebook  ไปกวางโจวสั่งของมาขาย อยากสั่งของจากจีนมาขายกำไรดี facebook ทัวร์แม่ค้ากวางโจวfacebook  กวางเจา บริการทัวร์จีน มีล่ามหาซื้อสินค้าราคาถูกfacebook  มีไกด์พาเดินหาสินค้าจากโรงงาน อยากไปซื้อของเมืองจีนมาขาย แนะนำไปสั่งของที่จีน ทัวร์แม่ค้าไปสั่งของที่เมืองจีน สำหรับคนไม่รู้จะทำยังไง ค้าขายเริ่มต้นยังไง มีคนจัดการนำเข้าจากจีนให้ครบวงจร อยากทำธุรกิจ หาอาชีพเสริม ขายของจากจีน แม่ค้ามือใหม่หัดสั่งของจากเมืองจีน อยากสั่งของจากจีนมาขาย มีโกดังที่จีน@กวางโจว ตรวจสอบได้ ทำงานเป็นระบบ น้ำหนักตามจริง ไปกับเรา ค่าส่งถูกสุด25-33บต่อโล(ลูกค้าเราให้เรทเดียวกับที่เราส่งจำนวนมากๆ) ทัวร์แม่ค้าอี้อู อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง พาถึงแหล่งโรงงานที่อี้อู ทัวร์อี้อู สั่งของจากอี้อู ค่าส่งเท่าไร อยากไปสั่งของที่อี้อู อยากไปสั่งเองที่โรงงานที่จีนfacebook  อี้อูไปยังไง อี้อูขายส่งต้องสั่งเยอะมั้ย โรงงานที่อี้อู โรงงานแหล่งขายส่งที่จีน  ทัวร์แม่ค้า พาไปแหล่งขายส่งที่จีน ทัวร์แม่ค้ากวางโจว ทัวร์แม่ค้าพาไปซื้อของ ทัวร์แม่ค้าจีนเดินทางทุกเดือนพร้อมผู้ดูแลตลอดทริป  อยากไปจีนสั่งของเอง พาไปซื้อของที่จีน ดูตลาดขายส่งที่จีน อยากขายของ อยากทำธุรกิจหาอาชีพเสริม ขายของนำเข้าจากจีน เราพร้อมแนะนำเทคนิคบอกประสบการณ์จริง
ทัวร์แม่ค้าจีนรูปแบบใหม่ จองตั๋วเองก็ได้  เลือกวันเดินทางเองก็ได้  100% Next Trip Guarantee
 ปิดฉาก ทัวร์แม่ค้าแบบเดิมๆ ทัวร์สำหรับคนคิดเป็นก้าวแรกของการนำเข้า เลือกเรา  ” ChinAtrip4friend “ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 1,602,325